Green Acres is the Slot for Me: Gambling in Oklahoma

Chuyến đi gần đây đến Sòng bạc Native Lights ở Newkirk, Oklahoma, đã đưa tôi đến với một máy đánh bạc mới dựa trên bộ phim sitcom kinh điển của những năm 1960, Green Acres .

Khi lớn lên khi xem lại chương trình, tôi quyết định phải cho máy quay. Tôi đã đưa vào tờ 20 đô la và dũng cảm đặt cược tối đa. Máy đánh bạc là một máy chơi xu cung cấp 40 đường chơi nên mức cược tối đa chỉ là 2 đô la.

Trò chơi cung cấp ba tính năng tiền thưởng bao gồm Tiền thưởng Haystack, trong đó người chơi đánh bạc chọn một đống cỏ khô để tiết lộ các khoản tín dụng miễn phí, Phần thưởng Hot Cake và phần chơi Phần thưởng Hoang dã của Arnold.

Tôi không thể tin được, tôi đã đạt được Tiền thưởng Bánh Nóng trong lần quay đầu tiên của mình. Khi tôi hoài nghi khi xem, một Eva Gabor (Lisa Douglas) hoạt hình đã đánh một mẻ bánh nóng hổi của cô ấy cho một bàn các nhân vật bao gồm Ziffles và con lợn của họ Arnold, Eb Dawson, Mr. Haney, và tất nhiên Nhân vật Eddie Albert, Mr Oliver Wendell Douglas.

Trước khi cô ấy phục vụ bánh nóng, con bạc phải chọn một nhân vật, sau đó cô ấy dọn bánh nóng ra. Sau khi bánh nóng được dọn ra, con bạc có thể giữ bánh nóng của mình, đưa hàng xóm hoặc xáo đĩa.

Mỗi khi con bạc chọn thành công một nhân vật có bánh nóng, anh ta sẽ nhận được tín dụng và vòng thưởng tiếp tục cho đến khi con bạc chọn một nhân vật không nhận được bánh nóng và tùy chọn xáo trộn của anh ta không còn nữa.

Bài viết khác mà bạn có thể thích >>

Trải nghiệm đầu tiên của tôi với vòng tiền thưởng dẫn đến kết quả là sáu vòng, chiến thắng 24 đô la và một thời gian vui vẻ. Có vẻ như khi các vòng tiếp tục, các chồng bánh nóng hổi càng lớn hơn. Khi con bạc chọn sai nhân vật và thua cuộc, Lisa sau đó làm một chiếc bánh nóng khổng lồ và ném nó vào tất cả các nhân vật để kết thúc cuộc chơi.

Tôi rút tiền mặt và mang số tiền thắng cược của mình đến máy Green Stamp. Tuy nhiên, tôi không giỏi sưu tập tem như ăn bánh ngọt nên tôi quay lại trò chơi Green Acres và nhét thêm một tờ 20 đô la. Với 40 dòng được chơi, tỷ lệ cược là bạn sẽ giành được thứ gì đó trong gần như mọi lần quay. Khi kết thúc 100 lần quay ở mức 0,25 xu một lần quay, tôi đã đạt được phần thưởng Arnold vài lần và Phần thưởng Hot Cakes một vài lần và đã xoay sở để biến 20 đô la của tôi thành 40 đô la, mà tôi biết dường như không nhiều hầu hết, nhưng với sự may mắn của tôi, bất cứ lúc nào bạn có thể rút tiền trước, hãy làm điều đó.

Cuối cùng, tôi thấy trò chơi rất thú vị với tỷ lệ thắng cược. Vì vậy, nếu bạn là một con bạc và là người hâm mộ Green Acres , tôi khuyên bạn nên đến một sòng bạc gần bạn và tìm hiểu xem Green Acres có phải là cỗ máy dành cho bạn hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *