Tại sao chúng tôi không hợp pháp hóa cờ bạc bằng máy ở Georgia?

Bạn thấy chúng ở các góc của các trạm xăng và quán bar xung quanh Georgia. Chúng được xếp dựa vào tường với những chiếc ghế ngồi trước mặt. Thông thường, có những người ngồi trên những chiếc ghế đó bỏ đồng đô la này sang đô la khác với hy vọng trúng giải độc đắc trong ngày. Tôi đang nói về máy đánh bạc video.

Có vẻ như tất cả mọi người đang chơi những trò chơi này bây giờ một ngày. Nó không quan trọng nền tảng hoặc mức thu nhập. Không có gì lạ khi nhìn thấy một thành viên hội đồng thành phố ngồi kề vai với một bà mẹ ở nhà vào giữa đêm để chơi những chiếc máy này. Mỗi người hy vọng sẽ thắng trong ngày lĩnh lương lớn tiếp theo. Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động?

Dưới đây là các quy tắc cơ bản để thanh toán hợp pháp trên các trò chơi này. Bạn không thể trả tiền mặt cho những trò chơi này. Bạn phải trên mười tám tuổi để chơi chúng. Khi bạn thắng, bạn sẽ được tặng một thẻ quà tặng không có giá trị đối với khí đốt, thuốc lá, rượu hoặc súng cầm tay.

Đã có những vụ bí mật mà chủ cửa hàng và nhân viên của họ bị bắt vì trả tiền ngoài cho khách hàng. Khi một cuộc đột kích được thực hiện đối với những máy này, chỉ có nhân viên và chủ sở hữu bị buộc tội phạm tội. Những người chơi bị lấy đi tiền của họ. Sau một vài ngày, họ đang chơi ở một cửa hàng khác.

Mỗi năm bầu cử khi người ta đề xuất rằng những cỗ máy này nên được hợp pháp hóa, nó đã bị bắn hạ. Các tuyên bố là chúng có khả năng gây nghiện cao. Người ta tuyên bố rằng trẻ em sẽ trở thành vô gia cư và chết đói vì cha mẹ chúng trả tiền cho những trò chơi này.

Bài viết khác mà bạn có thể thích >>

Đã có những người nói rằng tội phạm sẽ gia tăng do những trò chơi này. Có những tuyên bố rằng người ta không thể đánh thuế những máy video này hoặc những người chiến thắng của chúng. Mặc dù tất cả những giấy phép xác nhận quyền sở hữu này đều được bán để những trò chơi này có thể ngồi ở trạm xăng địa phương của bạn.

Sự thật là những máy đánh bạc này không khác gì Georgia Lotto. Mọi người đến và bỏ ra hàng trăm đô la để có cơ hội trúng giải trong một triệu đô la đó. Họ chơi các con số. Họ cào vé. Họ mua bất kỳ và mọi thứ để có cơ hội chiếm thế thượng phong. Tất cả trong khi tuyên bố rằng họ đang giúp đỡ các trường học địa phương.

Thời gian và sức lực dành cho những cuộc tấn công chống lại những kẻ có máy móc tại nơi kinh doanh của họ có thể được dành cho những vấn đề khác quan trọng hơn. Họ có thể là những kẻ buôn bán ma túy. Họ có thể đang rình rập những kẻ ấu dâm. Họ có thể đang nghiên cứu những vụ án lạnh lùng về nạn nhân bị giết. Thời gian và năng lượng dành cho các máy video này đang bị lãng phí.

Đã đến lúc chúng ta hợp pháp hóa những cỗ máy này. Hãy ngừng làm tội phạm cho chủ doanh nghiệp và khách hàng của họ. Thay vào đó, hãy đưa ra các quy tắc hợp lý nhưng công bằng có hiệu lực và duy trì chúng. Hãy để các quy tắc tương tự áp dụng cho xổ số áp dụng cho các máy này. Điều đó sẽ giải phóng cơ quan thực thi pháp luật để họ có thể truy lùng những tên tội phạm thực sự.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *