Quy tắc để kiếm tiền từ cờ bạc

Quy tắc số 1 để kiếm tiền mặt trong cờ bạc

“Tôi đã lên tôi nói với bạn !!” “Gần như giành được 1.000 đô la đó !!” Tôi đã nghe những câu nói này hàng triệu lần, nói thật với bạn rằng tôi đã sử dụng chúng một vài lần. Tôi cũng như nhiều người đã rơi vào bẫy của việc quản lý tiền bạc kém.

Nghe này, tôi đã chơi bạc được gần 10 năm và một điều tôi học được, đó là quản lý tiền là “chìa khóa” để trở thành một tay cờ bạc chuyên nghiệp. Tôi biết đây có thể không phải là điều đầu tiên bạn muốn xem nhưng nó chắc chắn là điều quan trọng nhất nếu bạn muốn liên tục kiếm tiền trên bàn. Điều này áp dụng cho BJ, Craps, Caribbean Stud Poker, Hold ’em hoặc bất cứ thứ gì có thể làm nổi con thuyền của bạn. Quản lý tiền thường, 9 lần trong số 10, lý do cho một đêm ngon giấc hoặc một đêm tồi tệ tại các bàn.

Ví dụ, khi bạn đi vào và bạn có 50 đô la, bạn sẽ không chi tiêu nữa thì điều này sẽ xảy ra. Bất cứ thứ gì bạn mang theo (thứ không quan trọng) LÀ TẤT CẢ BẠN CÓ THỂ CHI TIẾT. Không có vấn đề gì không phá vỡ quy tắc đó.

Bài viết khác mà bạn có thể thích >>

Tiếp theo, hãy kiếm một số tiền bằng những gì bạn chắc chắn bỏ đi. Ví dụ, bạn đến bàn chơi Xì dách, bạn mang theo một cuộn ngân hàng 500 đô la. Ngồi vào bàn $ 10- $ 15 và bắt đầu chơi. Một giờ trôi qua, bây giờ bạn đã có 900 đô la và bạn đã tự nhủ rằng mình sẽ ra ngoài khi còn 350 đô la nữa. Bây giờ bạn đã kiếm được lợi nhuận của mình, hãy đứng dậy và tự vỗ về mình bằng tiền mặt về nhà và bạn đã thành công.

Mặt khác, nếu bạn đã mạo hiểm, tiếp tục đánh bạc sau đó bắt buộc phải đánh bạc thì giờ đây bạn có thể đã hết 500 đô la ngân hàng ban đầu. Sau đây là một ví dụ điển hình về cách quản lý tiền của bạn trên bàn không chính xác.

Vì vậy, kết luận cho bài học nhỏ này, tôi nói, hãy để ý đến tiền và tìm ra người chiến thắng thường xuyên hơn thì không. Hãy giống như một doanh nhân trong lĩnh vực kinh doanh có mức cao, mức thấp và rất nhiều thứ ở giữa. Vì vậy, hãy thông minh thử nó ra! Sau đó bước ra khỏi Sòng bạc với tiền mặt và tiền thuê nhà đã trả !!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *