Xây dựng chiến lược của bạn với những mẹo đánh bạc cực hay

Bạn có cảm thấy mình như một kẻ ngốc trên bàn đánh bạc không? Cờ bạc cũng giống như bất kỳ thứ gì khác. Bạn càng luyện tập nhiều, bạn sẽ càng giỏi. Một khi bạn học được các chiến lược đằng sau trò chơi tuyệt vời này, hãy học cách tập trung vào những người xung quanh bạn và hành vi của họ để tìm manh mối để xây dựng chiến lược của bạn hơn nữa.

Đôi mắt của bạn cần phải nhìn vào trò chơi, nhưng hãy chú ý đến mắt của mọi người trên bàn đánh bạc. Đôi mắt không bao giờ nói dối. Ví dụ, nếu thời gian nhìn chằm chằm của người chơi dài hơn, thì họ có thể có những lá bài lỗ lớn. Bạn thậm chí có thể nhìn thấy sự sợ hãi trong mắt ai đó, điều này có thể làm lộ ra bàn tay yếu ớt. Giữ mắt của bạn bị bóc tách trong suốt trò chơi.

Nét mặt cho thấy những manh mối rất lớn. Vẻ mặt không vui có thể cho thấy một ván bài yếu, và mặt khác, người chơi có thể thể hiện sự tự tin khi ván bài của họ mạnh.

Tìm dấu hiệu của sự lo lắng. Khi ai đó lo lắng, bạn có thể nhận thấy những thay đổi về thể chất, chẳng hạn như cơ bắp co lại, tay run hoặc ngực đập bất thường. Kiểm tra các hạt mồ hôi trên trán. Ngoài ra, những người ủng hộ nhìn chằm chằm vào tĩnh mạch ở phía trên của khuôn mặt của một người nào đó để biết sự thay đổi huyết áp.

Điều chỉnh tư thế cơ thể. Nhiều người chơi cho thấy sự thay đổi tư thế rõ ràng, chẳng hạn như vai buông xuống hoặc cúi xuống với một tay yếu. Với một ván bài mạnh, người chơi tự tin ngồi thẳng lưng và chăm chú. Những người chơi vô tội vạ có xu hướng nghiêng về phía trước theo cách đối đầu nhiều hơn. Tư thế nào của cơ thể bạn trong những lần cố gắng?

Bài viết khác mà bạn có thể thích >>

Yếu là mạnh và mạnh là yếu. Trong poker, người chơi thích trở thành diễn viên, và khi họ có một ván bài lớn, mạnh mẽ, họ có xu hướng tỏ ra không quan tâm. Mặt khác, một người chơi tăng mức độ giọng nói của mình trong khi nâng pot và cố tỏ ra đáng sợ, có thể đang bị lừa.

Để tinh chỉnh trò chơi của bạn, hãy học cách quan sát đối thủ của bạn một cách cẩn thận. Có nhiều thứ hơn để chơi poker ngoài kỹ năng và may mắn. Theo thời gian và kinh nghiệm, bạn sẽ sớm nhận ra đôi mắt không bao giờ nói dối và cũng không có tư thế xấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *