Người phụ nữ Sues Ceasar’s Palace ở Las Vegas gian lận cờ bạc

Một người phụ nữ gần đây đã kiện Caesars Palace ở Las Vegas vì đã gian lận vì đã cho phép cô ta đánh bạc tiền của mình. Vào thời điểm nào, cô ấy sẽ chịu trách nhiệm của một người trưởng thành về những quyết định của chính mình? Trừ khi cô ấy thuê một người trông trẻ hoặc người chăm sóc để đi cùng cô ấy trong suốt quãng đời còn lại và đưa ra những quyết định quan trọng cho cô ấy, thì đến một lúc nào đó, cô ấy phải thừa nhận trách nhiệm của bản thân và hành động.

Theo logic, nếu cô ấy không phải chịu trách nhiệm cho những lần thua bạc của mình, thì ai chịu trách nhiệm cho bất kỳ đức tính nào của cô ấy? Cô ấy ghi công ai với những điều tốt đẹp cô ấy đã làm trong cuộc đời mình? Nếu cơn nghiện của cô ấy không phải do cô ấy làm, làm sao cô ấy có thể đòi hỏi bất kỳ đức tính nào? Nếu cô ấy thừa nhận là một chiếc lá trong gió của xã hội không thể đưa ra quyết định, cô ấy không thể được coi là một người lớn.

Tất cả chúng ta đều biết rằng các sòng bạc đang kinh doanh để lấy tiền mặt của chúng ta. Không có gì bí mật, dù có hay không, nó hoàn toàn hợp pháp ở Las Vegas. Đó là cách họ kiếm tiền để duy trì hoạt động kinh doanh. Chuyến đi miễn phí đến thành phố, đồ ăn ngon với giá rẻ, giải trí tuyệt vời là tất cả những điểm hấp dẫn cho một nguồn tiền chính, đó là cờ bạc. Những người phản đối không đến Las Vegas để đánh bạc. Đó là một sự lựa chọn cá nhân. Chắc chắn nghiện ngập là một vấn đề trong xã hội của chúng ta, nhưng vấn đề sâu xa hơn là sự vô trách nhiệm của xã hội khi cố gắng điều khiển doanh nghiệp cung cấp chứng nghiện hợp pháp cho những thất bại của cá nhân chúng ta.

Bài viết khác mà bạn có thể thích >>

Chắc chắn, mọi người có thể mắc sai lầm và bị nghiện trước khi họ biết điều gì đã xảy ra với mình cho đến khi quá muộn để tự giải thoát. Hàng triệu người nghiện rượu và ma túy đã tự nhận trách nhiệm giải tỏa bằng cách đến các trung tâm hướng dẫn họ cách làm thế nào để trở nên trong sạch mà không kiện cáo bất cứ ai. Đó là cách hệ thống hoạt động. Bạn gặp rắc rối, nhưng vẫn có cách để giải thoát.

Ngoài ra, hoàn toàn không công bằng và sẽ là bất hợp pháp đối với xã hội nói chung khi đưa ra dự luật cho những trường hợp này ra tòa. Một trung tâm điều trị cho người nghiện là nơi giải quyết những cơn nghiện không phải tòa án. Nếu người nghiện đơn giản bị từ chối vào cung điện cờ bạc, cô ta có thể chuyển cơn nghiện sang một số lĩnh vực nghiện không phù hợp khác như ăn uống quá độ. Sau đó cô ấy sẽ kiện cửa hàng tạp hóa vì đã bán bánh cho một người béo khi cô ấy tăng quá nhiều cân? Rốt cuộc, người thu ngân cho phép cô ấy mua bánh có thể thấy rõ rằng cô ấy béo. Liệu công chúng có bị buộc phải ủng hộ tòa án cho những vụ kiện như vậy không?

Một quốc gia tự do đòi hỏi cá nhân phải chịu trách nhiệm về hành động của chính mình. Đó là thứ làm cho hệ thống hoạt động. Để bảo toàn các quyền tự do cá nhân mà tất cả mọi người đều được hưởng, các cá nhân phải chấp nhận điều hành cuộc sống của chính mình. Nếu những quyết định cá nhân như vậy được để cho những người khác, nhà nước sẽ sớm tiếp quản mọi việc quyết định mọi hình thức giải trí có thể được tận hưởng với số lượng hoặc loại cookie mà một người có thể mua. Tòa án nên từ chối vụ kiện vì lợi ích của đại đa số muốn giữ các quyền cá nhân của họ mặc dù họ phụ thuộc vào việc nhận trách nhiệm đối với các quyền tự do đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *