Nghiên cứu cho thấy các vấn đề cờ bạc có thể phát triển trong thời thơ ấu

Hầu như tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều thích đánh bạc. Đối với người anh cả của tôi, đó là những tấm thẻ. Anh ấy khá là một tay chơi poker. Mẹ tôi thường đi chơi trên thuyền sòng bạc ba hoặc bốn lần một tuần. Tôi vẫn chưa hiểu tại sao người cao niên lại bị các sòng bạc thu hút đến vậy. Đó có phải là suy nghĩ về việc thêm một chút gì đó vào thời kỳ nghỉ hưu của họ? Hay đó là một cách giao tiếp xã hội? Hoặc có thể chỉ vì họ không có gì tốt hơn để làm.

Nhóm người chơi cờ bạc công dân cao tuổi của mẹ đều ở độ tuổi cuối 60 và 70 và tất cả đều chỉ chơi máy xèng, mặc dù một thực tế nổi tiếng là các máy đánh bạc trả ít hơn tất cả các trò chơi khác mà bạn có thể chơi tại sòng bạc. Không, mặc dù họ đánh bạc, họ đều rất tiết kiệm, tiết kiệm điểm thưởng và đi ăn buffet.

Các trò chơi như poker và roulette chỉ tốn quá nhiều tiền. Và ngay cả khi họ chơi xèng, họ cũng không chơi xèng đô la hay thậm chí là xèng quý, mà chơi xèng. Nếu là ngày trước khi kiểm tra an sinh xã hội, họ thậm chí có thể chơi những đồng xu. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng dành cả ngày để ngồi trước một trong những chiếc máy và thắng hoặc thua khoảng năm đô la.

Bài viết khác mà bạn có thể thích >>

Đối với Bill, anh trai giữa của tôi, cờ bạc là tất cả. Chuyên môn của anh ấy là bơi lội hối hả, nhưng anh ấy chơi mọi thứ, kể cả ngựa. Và anh ấy đã khá giỏi trong việc đó. Trong một thời gian, anh ấy thậm chí đã trở thành một người chuyên nghiệp, đứng thứ ba trên đường đua hồ bơi ở St. Louis. Vấn đề duy nhất là đôi khi sự hối hả khiến anh ta gặp rắc rối nghiêm trọng khi anh ta lấy tiền từ sai người. Nhiều lần anh ấy về nhà chảy máu, bầm dập và bầm dập, nhưng dường như anh ấy không bận tâm miễn là ví của anh ấy đầy ắp.

Đối với tôi, tôi có thể lấy nó hoặc bỏ nó. Đó có thể là do khi tôi cố gắng đánh bạc vào một thứ gì đó tôi thường thua.

Theo một nghiên cứu được công bố trên Archives of Pediatrics and Adolescent Medicine, cho thấy rằng những đứa trẻ bị giáo viên mẫu giáo đánh giá là ép buộc của chúng có nhiều khả năng bắt đầu chơi cờ bạc khi chúng học cấp hai và phát triển các vấn đề cờ bạc nghiêm trọng khi trưởng thành. Linda Pagani, người đứng đầu nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Bệnh viện Đại học Sainte-Justine và Đại học Montreal, cho biết nghiên cứu trên Tạp chí Archives of Nhi khoa & Y học vị thành niên là nghiên cứu đầu tiên cho thấy trẻ nhỏ tuổi này chơi cờ bạc.

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu nhanh chóng chỉ ra rằng cờ bạc rất sớm không nhất thiết dẫn đến nghiện cờ bạc sau này khi lớn lên, tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy một số chứng rối loạn cờ bạc này phát triển như thế nào.

Nguồn:
Linda S. Pagani; Jeffrey L. Derevensky; Christa Japel, Dự đoán Hành vi Đánh bạc ở Lớp Sáu Từ Sự bốc đồng ở Mẫu giáo: Câu chuyện về Sự Phát triển Liên tục Trung tâm Nghiên cứu Bệnh viện Đại học Sainte-Justine, Đại học Montreal,

Lưu trữ Y khoa Trẻ em và Vị thành niên, tháng 3 năm 2009, trang 34-36, như đã báo cáo trên cnn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *